Hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể

Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ WinERP
Tất cả trong một, áp dụng nhanh, dễ sử dụng

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể mà bạn không nên bỏ qua khi muốn phát triển doanh nghiệp.
Giải pháp ERP kế thuề từ nền tảng , WinERP có đủ các chức năng để bạn dễ dàng quản lý doanh nghiệp.

Quản lý khách hàng

Quản lý đơn hàng

Quản lý bán hàng

Nền tảng BaccaratBán hàng trên website

Nền tảng BaccaratQuản lý hỗ trợ

Nền tảng BaccaratXây dựng website

Quản lý dự án

Quản lý trò chuyện trực tuyến

Nền tảng BaccaratQuản lý thanh toán

Nền tảng BaccaratQuản lý lịch trình

Quản lý kế toán

Quản lý hóa đơn

Nền tảng BaccaratQuản lý thu chi

Quản lý nhân sự

Nền tảng BaccaratQuản lý tuyển dụng

Quản lý email marketing

Nền tảng BaccaratMarketing tự động hóa

Quản lý sản xuất

Nền tảng BaccaratQuản lý kho hàng

Quản lý chất lượng sản phẩm

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Bắt đầu từ những chức năng chính. WinERP ODOO mang lại những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả.
Khi doanh nghiệp của bạn “Vươn tầm”, WinERP ODOO cung cấp các tính năng cao cấp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và mở rộng thêm.

Quản lý công việc & nhân sự

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý, sắp xếp công việc, nhân sự, dự án một cách thông minh và toàn diện. Hỗ trợ doanh nghiệp thống kê, lưu trữ, thu thập toàn bộ thông tin nhân viên, phòng ban, hợp đồng lao động, bảo hiểm. Quản lý chấm công, chia việc, đào tạo trực tuyến, lịch nghỉ phép, đánh giá khách quan sự công hiến của nhân viên. Tạo môi trường trao đổi thông tin lành mạnh giữa các thành viên, các phòng ban, các cấp một cách an toàn, chính xác và hiệu quả.

Quản lý bán hàng - POS

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý bán hàng, đơn hàng chính xác và dễ dàng sử dụng. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng, sản phẩm một cách nhanh chóng bằng máy quét mã vạch. Dễ dàng tích hợp và quản lý các chương trình khuyến mãi, các hình thức thanh toán đa dạng từ các ngân hàng hoặc các ví tín dụng một cách an toàn. Kết nối với các nhà vận chuyển thông dụng tại Việt Nam và Thế Giới, giúp giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. Dễ dàng thống kê, thu thập, truy xuất dữ liệu bán hàng, lịch sử đơn hàng, mua hàng, nhân viên trực ca. Giải pháp hỗ trợ chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra doanh số trực tuyến theo thời gian thực một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Quản lý kho - sản xuất - mua hàng

Nền tảng BaccaratWinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý sản phẩm, từ sản xuất đến khâu tiêu thụ đều được thống kê kỹ lưỡng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi số lượng và chất lượng hàng hóa của mình. Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp theo dõi tồn kho theo thời gian thực, hàng nào đang bán chạy, hàng nào đang tồn nhiều, hàng nào sắp hết trong ngày. Từ đó, dễ dàng lên kế hoạch di chuyển hàng hóa giữa các kho và các cửa hàng để tiêu thụ hợp lý.

Quản lý khách hàng - CRM

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý quan hệ khách hàng một cách chi tiết, hoàn toàn tự động. Hệ thống tự động thu thập thông tin khách hàng, cập nhật trạng thái khách hàng, thông tin liên hệ và phân loại khách hàng một cách chính xác. Dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như Gmail, MailChimp, Livechat… Kiểm tra lịch sử mua hàng nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ tích điểm cho khách hàng đã mua hàng hoặc đã lưu lại thông tin khách hàng. Cung cấp thông tin khách hàng nhanh chóng cho việc remarketing. Dễ dàng tương tác với người dùng qua Fanpage Facebook, Zalo page.

Bắt đầu thời gian chạy thử 14 ngày miễn phí!

Không cần thanh toán. Có thể nâng cấp, ngưng bất cứ lúc nào.

Bạn có muốn biết?

Phần mềm quản trị ERP đã giúp ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào?

Nền tảng BaccaratSau khi triển khai WinERP vào hệ thống và áp dụng một cách nghiêm túc, bài bản, chỉnh chu của anh Trần Thịnh Lâm. ATP SOFTWARE hiện nay đã là một trong những công ty lớn trong ngành Digital Marketing.

“Thời gian đầu tôi gặp nhiều khó khăn trong việc áp dụng hệ thống WinERP vì nó khá mới, nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngủ WinERP hiện nay tôi có thể đi kêu gọi đầu tư một cách đầy tự tin.” – anh Trần Thịnh Lâm chia sẻ.

ĐẶT MUA

0931.9999.11 Tư vấn kinh doanh 0931.9999.11
0967.9999.11